• training and Consulting

บริการฝึกอบรมและให้คำปรึกษา

 • การติดตั้งใช้งาน TeamMate อย่างประสบความสำเร็จจะช่วยเพิ่มประสิทธิผลขององค์กรของคุณได้เป็นอย่างมาก เรามีทีมงานที่ปรึกษาที่พร้อมจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับหัวหน้าโครงการของคุณ เพื่อช่วยให้คุณได้รับผลตอบแทนสูงสุดจากการลงทุนใน TeamMate โดยการทำให้มั่นใจว่าระเบียบวิธีการตรวจสอบของคุณจะได้รับการฝังลงไปใน TeamMate Suite และผู้ตรวจสอบของคุณจะได้รับการเพิ่มพูนทักษะต่างๆ เพื่อให้สามารถใช้ศักยภาพของตนได้อย่างเต็มที่

  เมื่อ TeamMate ได้รับการติดตั้งและนำไปใช้งานสำเร็จแล้ว ที่ปรึกษาของเราก็พร้อมที่จะตอบสนองความต้องการภายหลังการติดตั้งใช้งานของคุณ ซึ่งเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติที่เป็นเลิศและการฝึกอบรมเกี่ยวกับการอัปเดตใหม่ๆ หรือสำหรับสมาชิกใหม่ในฝ่ายของคุณ รวมถึงการรายงานที่กำหนดเอง

  ทีมงานที่ปรึกษาโดยเฉพาะของเรามีประสบการณ์การให้คำปรึกษาที่ครอบคลุมเกี่ยวกับการตรวจสอบภายในและผลิตภัณฑ์ TeamMate และพร้อมนำเสนอบริการอันหลากหลายของ TeamMate ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยคุณเพิ่มมูลค่าสูงสุดให้กับกระบวนการตรวจสอบของคุณ ซึ่งได้แก่

  • การให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการติดตั้งใช้งาน – การให้คำปรึกษา ณ สถานที่ปฏิบัติงานเพื่อช่วยให้ฝ่ายของคุณสามารถเชื่อมโยงระเบียบวิธีที่ใช้อยู่ในปัจจุบันและแนวทางปฏิบัติที่เป็นเลิศเข้ากับ TeamMate
  • การฝึกอบรมผู้ใช้งานจริง – เรานำเสนอทางเลือกต่างๆ ที่ครอบคลุมของการจัดฝึกอบรม ณ สถานที่ปฏิบัติงาน การลงมือปฏิบัติจริง และการฝึกอบรมผู้ใช้งานจริงสำหรับทุกโมดูลของ TeamMate การฝึกอบรมเหล่านี้จัดขึ้นในรูปแบบที่มีการโต้ตอบสูงและปรับให้เข้ากับระเบียบวิธีของฝ่ายงานของคุณ
  • การเริ่มต้นอย่างรวดเร็วของ TeamMate – เราทำงานเคียงข้างไปกับพนักงานของคุณในขณะที่คุณเริ่มใช้โมดูล TeamMate อื่น
  • การฝึกอบรมเกี่ยวกับการอัปเดต – เรานำเสนอภาพรวมที่สามารถนำไปใช้ได้จริงของคุณลักษณะใหม่ๆ และหน้าที่การทำงานที่เพิ่มประสิทธิภาพสำหรับฝ่ายของคุณเมื่อมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ TeamMate ใหม่

  ศูนย์การฝึกอบรม Tampa (Tampa Training Center)

  เรานำเสนอชั้นเรียนการฝึกอบรม TeamMate แบบรวมศูนย์ ที่ระบุตารางเวลาเรียนไว้ตลอดทั้งปี ณ ศูนย์การฝึกอบรม TeamMate ที่จัดตั้งขึ้นโดยเฉพาะของเราในเมืองแทมปา รัฐฟลอริดา เรานำเสนอชั้นเรียนการฝึกอบรมต่างๆ อย่างหลากหลายโดยเน้นที่โมดูลเฉพาะของ TeamMate Suite สรุปตารางเวลาการฝึกอบรมในปัจจุบันพร้อมรายละเอียด มีเผยแพร่แล้วที่ TeamMate Connect ซึ่งเป็นเว็บไซต์ของเราที่เผยแพร่ข้อมูลสำหรับลูกค้า

  การฝึกอบรมต่างๆ ได้แก่

  • การฝึกอบรมชุดผลิตภัณฑ์ TeamMate Suite (5 วัน)
  • ประกาศนียบัตรรับรอง TeamEWP (TeamEWP Certification) และประกาศนียบัตรรับรอง Champion (Champion Certification) (2 วัน)
  • การฝึกอบรมการแปลงระบบ (3 วัน)

  ฟอรัมผู้ใช้ TeamMate

  ฟอรัมผู้ใช้ TeamMate นำเสนอโอกาสการฝึกอบรมที่สำคัญ โดยมีลูกค้าที่สนใจเป็นจำนวนมากกว่า 700 รายต่อปี คุณสามารถเลือกหลักสูตรที่สนใจจากบรรดาหลักสูตรที่ได้รับการรับรองจาก CPE มากกว่า 35 หลักสูตร เพื่อปรับให้เข้ากับบทบาทและระดับประสบการณ์ของคุณเกี่ยวกับ TeamMate ไม่ว่าคุณจะกำลังค้นหาการฝึกอบรมขั้นต้นเกี่ยวกับชุด TeamMate Suite หรือต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับโมดูลใดโดยเฉพาะ ผลิตภัณฑ์ออกใหม่หรือคุณลักษณะใดๆ ฟอรัมผู้ใช้เป็นประสบการณ์ทางวิชาชีพที่มีคุณค่าซึ่งได้รับการออกแบบเพื่อช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากการลงทุนใน TeamMate หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟอรัมผู้ใช้ TeamMate โปรดไปที่: TeamMateUserForum.com