• Audit Management

การติดตามโครงการการตรวจสอบและข้อตรวจพบ

 • TeamCentral

  การติดตามการตรวจสอบและประเด็นปัญหา

  ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของชุด TeamMate Suite ที่ครบวงจร TeamCentral คือฐานข้อมูลที่เปี่ยมประสิทธิภาพบนเว็บซึ่งใช้ในการติดตามการตรวจสอบและประเด็นปัญหาต่างๆ โดยรวบรวมข้อมูลโครงการและผลการตรวจสอบที่ได้จากโครงการ TeamMate EWP แต่ละโครงการของคุณ และเปิดโอกาสให้คุณสามารถติดตามสถานะการนำไปปฏิบัติของคำแนะนำจากฝ่ายของคุณและแผนปฏิบัติงานด้านการบริหารจัดการที่เกี่ยวข้อง

  เรียกดูข้อมูลได้ง่าย เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส

  • คุณสามารถดูผลการตรวจสอบที่นอกเหนือจากไฟล์โครงการของ TeamMate EWP ได้โดยผ่านเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ และไม่จำเป็นต้องติดตั้ง TeamMate EWP
  • ช่วยให้สามารถคุณค้นหาข้อมูลบนเว็บเกี่ยวกับการตรวจสอบในอดีตและในปัจจุบันจากฐานข้อมูลที่สมบูรณ์ของฝ่ายของคุณ
  • อำนวยความสะดวกในการติดตามประเด็นปัญหา การวิเคราะห์แนวโน้ม การตรวจทานก่อนตรวจสอบ และการจัดทำรายงานคณะกรรมการ
  • ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียที่สำคัญสามารถเข้าถึงข้อมูลเหล่านี้ได้ ช่วยให้ฝ่ายบริหารสามารถมุ่งเน้นที่วัตถุประสงค์โดยรวมและการบริหารผลการตรวจสอบได้โดยไม่ต้องลงลึกในรายละเอียด
  • การจัดการผู้ใช้ที่ปลอดภัยช่วยให้มั่นใจว่า ข้อมูลและฟังก์ชันการทำงานจะสามารถเข้าถึงและมีให้บริการโดยพิจารณาตามบทบาทและการอนุญาตที่ผู้ใช้แต่ละคนได้รับ
  • เจ้าของคำแนะนำสามารถเข้าถึงประเด็นปัญหาของตนเพื่ออัปเดตสถานะได้ด้วยตนเองหรือเมื่อได้รับการแจ้งเตือน

  การจัดทำรายงานที่ง่ายดาย

  การจัดทำรายงานผลการตรวจสอบของโครงการทั้งหมดที่ดำเนินการและประเด็นปัญหาที่ได้รับการเสนอนั้นเป็นเรื่องง่ายและสะดวกโดยแดชบอร์ดที่กำหนดเองหลายชุดพร้อมกัน รวมทั้งรายงาน TeamCentral แบบต่างๆ ที่ได้มาตรฐาน ซึ่งเน้นที่โครงการ ประเด็นปัญหา และรายละเอียดการตรวจสอบ

  นอกจากรายงานมาตรฐานแล้ว กลไกการจัดทำรายงานของ TeamCentral ยังช่วยให้คุณสามารถสร้างและบันทึกรายงานและคิวรีที่คุณกำหนดเองได้

  ขีดความสามารถในการค้นหาจะช่วยให้คุณจัดทำเหมืองข้อมูลและใช้คิวรีได้ทันทีบนฟิลด์ใดๆ ที่ค้นหาได้ในโปรไฟล์ของโปรเจ็กต์หรือแบบฟอร์มปัญหาใดๆ

  การติดตามโครงการช่วยให้คุณสามารถได้รับการอัปเดตและรายงานเกี่ยวกับสถานะของแผนของคุณได้ตลอดเวลาอย่างสะดวกง่ายดาย คุณสามารถใช้การรายงานหลักชัยที่สำคัญตามต้องการเพื่อดูสถานะการตรวจสอบที่กำลังดำเนินการโดยละเอียดยิ่งขึ้น

  แดชบอร์ดที่สามารถกำหนดเองนี้จะแสดงมุมมองระดับสูงสำหรับผู้ตรวจสอบและฝ่ายบริหารการตรวจสอบ มุมมองดังกล่าวรวมถึงสถานะของแผนการตรวจสอบ อายุของคำแนะนำ หลักชัยที่สำคัญของโครงการรายสัปดาห์ และคะแนน KPI